Chúng tôi là ai?

 Vì một thế hệ trẻ Việt Nam tự tin, năng động, bản lĩnh, toàn diện vươn tầm ra thế giới

FIND TALENT với đội ngũ Cố vấn chuyên môn là các Giáo sư, Tiến sĩ Tâm lý – Giáo dục, đã và đang công tác tại các trường Đại học Sư phạm, Đại học Quốc gia…. Và các trường Đại học hàng đầu khác tại Việt Nam, đảm bảo kết quả chính xác nhất.

FIND TALENT luôn đảm bảo đội ngũ Chuyên viên tư vấn kết quả Báo cáo Sinh trắc vân tay là những người tốt nghiệp các trường đại học và sau đại học hàng đầu, có trình độ chuyên môn, có kiến thức về tâm lý, sinh lý học thần kinh cấp cao, lý luận giáo dục… Am hiểu về tâm – sinh lý lứa tuổi, am hiểu các quan điểm, phương pháp, kỹ thuật dạy học, giáo dục trẻ em mới và hiện đại. Đảm bảo ngoài việc được tư vấn kết quả Sinh trắc vân tay chính xác, Quý khách hàng sẽ có kiến thức cần thiết để giáo dục và làm bạn với con, tạo niềm vui và hạnh phúc trong gia đình.

FIND TALENT cam kết luôn cập nhật và nâng cấp sản phẩm để luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tốt nhất.

Tầm nhìn – sứ mệnh

Tầm nhìn: FindTalent với chiến lược phát triển đúng đắn sẽ trở thành một tổ hợp giáo dục toàn diện tất cả các mặt của cá nhân, với mạng lưới cơ sở đào tạo rộng khắp trong 63 tỉnh thành của cả nước. Vươn tầm ra thế giới.

Sứ mệnh: “Vì một thế hệ trẻ Việt Nam tự tin, năng động, bản lĩnh, toàn diện vươn tầm ra thế giới” FIND TALENT cung cấp giải pháp tốt nhất, giúp mỗi cá nhân thấu hiểu bản thân, đánh giá chính xác điểm mạnh, điểm yếu, năng lực học tập, làm việc, nghề nghiệp phù hợp. Để thực hiện sứ mệnh này, chúng tôi cung cấp giải pháp công nghệ sinh trắc vân tay hiện đại nhất để đánh giá chính xác năng lực cá nhân, đồng thời liên kết với rất nhiều các trung tâm ngôn ngữ, ngoại ngữ, các tổ chức giáo dục, các trung tâm bồi dưỡng năng khiếu. Đảm bảo phát triển toàn diện năng lực cá nhân. Giúp bạn “TỰ TIN, HÀNH ĐỘNG, THAY ĐỔI” để làm chủ bản thân và cuộc sống!

Lý do nên chọn FindTalent

FindTalent tự hào là đơn vị được hỗ trợ trực tiếp từ công nghệ sinh trắc vân tay của Hoa Kỳ và được sự bảo trợ của IBMBS – Hiệp hội Nghiên cứu Y học và Hành vi Quốc tế.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Ths. NGUYỄN CAO CƯỜNG
Ceo / Founder

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên ngành Tâm lý giáo dục học năm 2005. Thạc sĩ Quản lý giáo dục 2014. Giảng viên Cao đẳng Sư phạm từ 2005 đến 2012.

Cơ duyên đến với sinh trắc vân tay từ 2012, lúc đó tôi mong muốn tìm hiểu một bộ công cụ để xác định năng khiếu, tiềm năng, năng lực đặc biệt cho 2 cô con gái nhỏ. Sau khi nghiên cứu và nhận thấy Sinh trắc vân tay là bộ công cụ giúp tôi xác định tiềm năng, điểm mạnh, điểm yếu, định hướng nghề nghiệp phù hợp. Tôi làm sinh trắc vân tay cho bản thân, cho tất cả các thành viên trong gia đình. Thấy được những giá trị to lớn mà sinh trắc vân tay mang lại. Hai cô công chúa nhà tôi sinh đôi nhưng có những đặc điểm bẩm sinh, năng khiếu khác biệt mà thông qua sinh trắc vân tay tôi thấy rõ. Tôi chuyển hẳn sang nghiên cứu về sinh trắc vân tay và cộng tác với một số công ty sinh trắc vân tay, giúp các công ty tư vấn chuyên sâu cho khách hàng, đào tạo chuyển giao công nghệ cho đại lý, cộng tác viên, chuyên viên tư vấn.

Sau 5 năm là đối tác, cộng tác với các công ty, nhận thấy cần phải có những giải pháp toàn diện để giúp phụ huynh trong quá trình nuôi dạy con, cần phải theo sát trẻ trong quá trình phát triển, bởi mỗi giai đoạn lứa tuổi khác nhau, tâm sinh lí trẻ thay đổi cần phải có những phương pháp giao tiếp và giáo dục phù hợp. Từ đó tôi thành lập công ty Sinh trắc vân tay FindTalent.

Dựa trên triết lí: “Chăm sóc trọn đời, phục vụ tận nơi” FindTalent ra đời nhằm giúp phụ huynh có giải pháp toàn điện để nuôi dạy con. Với đội ngũ cố vấn chuyên môn, ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên viên tư vấn là những người có kiến thức chuyên môn, yêu trẻ, mong muốn trẻ em được sống và làm việc theo đúng sở trường và đam mê. FindTalent luôn là địa chỉ tin cậy để phụ huynh thấu hiểu con cái, tiết kiệm chi phí giáo dục, chắp cánh ước mơ cho con, xây dựng gia đình hạnh phúc.

 

ths. NGUYỄN THỊ ANH THƯ
GIÁM ĐỐC ĐÀO TẠO & TƯ VẤN - Giảng viên đại học quốc gia hà nội

Tốt nghiệp Đại học sư phạm Hà Nội chuyên ngành Tâm lí giáo dục học năm 2005. Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành giáo dục học 2012. Nghiên cứu sinh của Viện khoa học Giáo dục Việt Nam. Hiện đang là giảng viên Đại học Quốc gia Hà Nội.

Chị Anh Thư có hơn 15 năm kinh nghiệm trong đào tạo sinh viên sư phạm, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên các cấp từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Là Chủ nhiệm câu lạc bộ Kỹ năng sống thiện nguyện vì cộng đồng “Cỏ 4 lá”. Với mong muốn giúp các em học sinh mầm non, tiểu học… có kiến thức về “Kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục”; “Kỹ năng phòng chống bắt cóc”; ….chị Anh Thư đã tổ chức hàng chục khóa học miễn phí trị giá hàng trăm triệu đồng cho trẻ em ở Hà Nội, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú Thọ….

Ngoài ra để giúp các phụ huynh có kiến thức nuôi dạy con chị Anh Thư thường xuyên tổ chức các khóa học: “Làm bạn cùng con tuổi khủng hoảng lên 3”; “Dạy con không đòn roi”; “Làm bạn cùng con tuổi dậy thì”; “Phương pháp kỷ luật tích cực”……

 Với kinh nghiệm tư vấn và đào tạo Chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay từ 2013. Chị là chuyên gia tư vấn hàng đầu về khoa học vân tay hiện nay ở Việt Nam. Chị Anh Thư luôn được khách hàng tin tưởng và đặt lịch tư vấn từ trước. Chị đã giúp cho hàng trăm nghìn khách hàng thấu hiểu con cái, có kiến thức nuôi dạy con thông minh. Phát huy tối đa tiềm năng của mình. Mang lại thành công và hạnh phúc cho khách hàng.

BÙI THỊ THU
GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Dù là cô gái tốt nghiệp Học viện Bưu chính Viễn thông, nhưng với mong muốn khám phá bản thân và mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho thế hệ trẻ Việt Nam. Vì vậy chị đã nghiên cứu chuyên sâu về sinh trắc vân tay trước khi gắn bó với công việc này. Với hơn 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu và tư vấn về sinh trắc vân tay. Thu Bùi luôn được phụ huynh tin tưởng về sự tận tâm, yêu trẻ và có nhiều kinh nghiệm trong quá trình nuôi dạy con thành tài.

Là một người ham học hỏi Thu Bùi đã tham gia rất nhiều các khóa học của các diễn giả nổi tiếng để có thêm kiến thức cho công việc và hoàn thiện bản thân. Ngoài kiến thức về kinh doanh, chị am hiểu các kiến thức vềTâm lý học, NLP, DISC… giúp hàng nghìn khách hàng thấu hiểu bản thân để phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yế, giúp các thành viên trong gia đình thấu hiểu để yêu thương, cùng xây dựng gia đình hạnh phúc. Chắp cánh ước mơ con trẻ.

TS.PHAN THỊ BÍCH NGỌC
CỐ VẤN CHUYÊN MÔN - giảng viên đại học quốc gia hà nội

Là nhà giáo dục đầu ngành của trường ĐHQG HN. Tiến sĩ Phan Thị Bích Ngọc đã luôn luôn đồng hành, hướng dẫn giúp đội ngũ chuyên viên tư vấn có đầy đủ kiến thức về những phương pháp, xu hướng giáo dục hiện đại, giúp con cái phát huy tối đa tiềm năng của mình.

TS. Trần anh tuấn
cố vấn chuyên môn - giảng viên đại học quốc gia hà nội

Là Tiến sĩ giáo dục học, Chủ nhiệm bộ môn Giáo dục học, là một trong những nhà giáo dục đầu ngành của trường ĐHQG HN. Tiến sĩ Trần Anh Tuấn đã luôn luôn đồng hành, đào tạo, hướng dẫn, cố vấn cho Ban lãnh đạo công ty FindTalent, giúp đỡ đội ngũ chuyên viên tư vấn có đầy đủ kiến thức về lí luận dạy học, lí luận giáo dục, các xu hướng giáo dục hiện đại, giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Với quan điểm làm giáo dục, đặc biệt là Sinh trắc vân tay là giúp phụ huynh định hướng đúng đắn cho con, định hướng tương lai cho cả một con người nên cần phải chính xác. Tiến sĩ Trần Anh Tuấn và đội ngũ cố vấn chuyên môn luôn yêu cầu tất cả các chuyên viên tư vấn phải không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc.

NGUYỄN THỊ THANH VÂN
Cố vấn chuyên môn - Giám đốc học viện giáo dục Ami - Hiệu trưởng Trường Mầm non đa trí tuệ Ami

Là một nhà giáo dục, quản lý vận hành trường mầm non đa trí tuệ AMI. Với mô hình trường mầm non hạnh phúc, giáo dục sớm cho trẻ, nhằm rút ngắn con đường đi đến thành công của trẻ em, tôi luôn luôn trăn trở làm thế nào để đánh giá chính xác năng lực bẩm sinh của trẻ, từ đó giúp chúng tôi áp dụng phương pháp giáo dục và dạy học phù hợp với từng trẻ. Tôi đã cố vấn và hợp tác với Find Talent nhằm phân loại học sinh để áp dụng phương pháp giáo dục hiệu quả, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu sớm cho trẻ. Giúp trẻ em tại trường mầm non Đa trí tuệ AMI luôn được sống trong môi trường vui tươi, năng động, và phát huy được các tố chất bẩm sinh của mình.

TRẦN THU THƯƠNG
CỐ VẤN CHUYÊN MÔN - HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON ĐẶC BIỆT MYOKO

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong quá trình làm việc với trẻ em đặc biệt. Cô giáo Thu Thương luôn yêu thương, quan tâm gắn bó với các trẻ em đặc biệt, theo dõi, động viên từ những thay đổi rất nhỏ để giúp trẻ em ngày càng tiến bộ. Làm sao để giúp các con nhanh chóng hòa nhập xã hội.

Với một lòng yêu thương, mong muốn bù đắp những thiếu hụt mà những trẻ em không may gặp phải. Chị dành thời gian nghiên cứu và không ngừng học hỏi các khóa học trị liệu của các nhà trị liệu trong và ngoài nước, để có những kiến thức, phương pháp trị liệu giúp trẻ ngày càng tiến bộ.

Trường mầm non đặc biệt Myoko luôn là địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con theo học. Bản thân cô giáo Thu Thương cũng luôn là gương mặt tin cậy của các chương trình truyền hình, giúp phụ huynh có kiến thức nuôi dạy con trên các đài truyền hình HTV, VTC….

NGUYỄN THỊ HIỀN
Chuyên viên tư vấn

Là người yêu thích trẻ con, mong muốn trẻ em có tuổi thơ hạnh phúc, được học và phát triển năng khiếu theo đúng tiềm năng, thế mạnh của bản thân. Cơ duyên đến với Nguyễn Thị Hiền khi được người bạn tư vấn về Sinh trắc vân tay. Hiền thấy được giá trị mà sinh trắc vân tay mang lại. Tiếc nuối vì không được tiếp cận với Sinh trắc vân tay sớm, bởi theo Hiền nếu được sinh trắc vân tay sớm thì Hiền đã được làm việc theo đúng sở trường và đam mê của mình.

Để trao được nhiều giá trị đối với khách hàng, rút ngắn con đường đi đến thành công. Hiền đã nghiên cứu và gắn bó với Sinh trắc vân tay cùng FindTalent. Với hơn 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu, tư vấn, định hướng cho hàng nghìn khách hàng, đồng thời luôn luôn nỗ lực học hỏi để cập nhật kiến thức chăm sóc, giáo dục trẻ, Nguyễn Thị Hiền luôn được khách hàng tin tưởng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của mình.

TRẦN ĐÌNH TÀI
chuyên viên tư vấn

Là một người có năng khiếu đặc biệt về âm nhạc, là người yêu thích trẻ con, mong muốn trẻ em có tuổi thơ hạnh phúc, được học và phát triển năng khiếu theo đúng tiềm năng, thế mạnh của bản thân.

Trần Đình Tài thấu hiểu mọi tài năng đều phải được phát hiện và rèn luyện từ sớm. Tuy nhiên, với những lĩnh vực năng khiếu, để thành tài năng cần phải có tố chất. Mong muốn tìm được bộ công cụ để phát hiện tố chất, năng khiếu sớm cho trẻ em. Tài đã làm sinh trắc cho bản thân ở nhiều đơn vị Sinh trắc vân tay, nhưng cuối cùng lại chọn FindTalent để đồng hành, bởi theo Tài, ngoài sinh trắc vân tay để xác định tố chất bẩm sinh cần phải luôn luôn có sự đồng hành, định hướng, tư vấn mới giúp trẻ thành công. Với hơn 4 năm kinh nghiệm nghiên cứu, tư vấn, định hướng cho hàng nghìn khách hàng, đồng thời luôn luôn học hỏi để cập nhật kiến thức giáo dục trẻ, vì vậy anh luôn được khách hàng tin tưởng.

TRẦN ANH TÚ
chuyên viên tư vấn

Là kỹ sư công nghệ thông tin, tuy nhiên Tú rất thích trẻ con, mong muốn được làm việc với trẻ. Mong muốn mang lại nụ cười trẻ thơ. Trần Anh Tú đã nghiên cứu về DMIT (Dematoglyphic – Sinh trắc vân tay) từ 2014. Trải qua quá trình tư vấn sinh trắc vân tay chuyên sâu cho trẻ. Tú càng thấy sự lựa chọn của mình đối với lĩnh vực này là đúng đắn. Với hơn 6 năm kinh nghiệm nghiên cứu, tư vấn, định hướng cho hàng nghìn khách hàng Trần Anh Tú luôn được khách hàng tin tưởng bởi sự gần gũi, chuyên nghiệp và tận tâm..

NGUYỄN THỊ THU THỦY
Chuyên viên tư vấn

Mặc dù chuyên ngành Dược, vì yêu thích trẻ em, thấy trẻ em hiện nay có quá nhiều thiệt thòi. Cô cử nhân Dược đã chuyển sang làm việc với trẻ em. Cơ duyên đến khi cô biết đến sinh trắc vân tay để khám phá bản thân mình. Thấy được giá trị khi làm sinh trắc vân tay. Thu Thủy đã nghiên cứu và tư vấn, chăm sóc khách hàng về sinh trắc vân tay từ 2016.

Để phục vụ tốt cho công việc, Thu Thủy luôn tích cực học hỏi, nghiên cứu tìm hiểu các kiến thức về Tâm lí học, giáo dục học, các quan điểm giáo dục mới…. để đáp ứng yêu cầu công việc. Thu Thủy luôn được phụ huynh đánh giá cao bởi sự hiểu biết, kiến thức sâu rộng, sự chỉn chu và tận tâm, tận tụy khi tư vấn.

NGUYỄN ĐỨC ANH
Chuyên viên tư vấn

Là một người rất nhiều tài năng: diễn xuất, huấn luyện viên yoga cười, tổ chức các câu lạc bộ tiếng anh…. Với mong muốn có nhiều sân chơi cho thế hệ trẻ, và giúp trẻ được học tập và phát triển năng khiếu từ sớm. Đức Anh đã nghiên cứu và lựa chọn Sinh trắc vân tay để giúp khách hàng thấu hiểu bản thân, phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu. Giúp khách hàng đầu tư đúng hướng, tiết kiệm chi phí, mang lại sự tự tin cho khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 6 năm nghiên cứu, tư vấn, định hướng cho hàng nghìn khách hàng, đồng thời luôn luôn nỗ lực học hỏi để cập nhật kiến thức chăm sóc, giáo dục trẻ. Đức Anh luôn được khách hàng tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Hình ảnh hoạt động của FindTalent

BỘ nhận diện thương hiệu của findtalent