Dịch vụ

Tư vấn phương pháp giáo dục

Từ trước đến giờ, chúng ta thường hay quan tâm đến việc trị liệu tâm lý cho trẻ mà không biết rằng. nguyên nhân sâu xa của những vấn đề tâm lý của trẻ phần lớn xuất phát từ việc cha mẹ thiếu kiến thức và phương pháp giáo dục trẻ. Đặc biệt, nếu cha mẹ trị liệu tâm lý cho con, sau đó con về, cha mẹ vẫn không có phương pháp giáo dục đúng đắn thì những sang chấn tâm lý của con ngày càng nặng nề hơn.

Theo thống kê Xã hội học, tỉ lệ trẻ em trầm cảm, tự tử tang lên 60% trong 45 năm qua. Các điều tra xã hội học ở Việt Nam cho thấy 80% học sinh bị căng thẳng, stress. Nhiều học sinh có suy nghĩ tự kết liễu cuộc sống này. Đáng buồn thay, nguyên nhân chính lại xuất phát từ cha mẹ học sinh.
Những áp lực học hành, thi cử, điểm số, mong muốn khẳng định bản thân và trăn trở tìm ra con đường thành công cho mình. Nhưng chưa được bố mẹ đồng hành, chia sẻ và đặc biệt có phương pháp giáo dục con đúng đắn, làm khoảng cách giữa cha mẹ con cái ngày càng xa nhau, không khí gia đình nặng nề, ngột ngạt đến nỗi con cái muốn thoát khỏi cuộc đời này.
Những thống kê cho thấy 3 nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất ở thanh thiếu niên là:
– Tai nạn giao thông
– Đuối nước.
– Tự tử.
Dù nguyên nhân nào đi chăng nữa thì sự ra đi của các em đều để lại nỗi đau vô cùng to lớn. Nhưng tự tự sẽ để lại sự ân hận, day dứt, oán trách rất lớn đối với người làm cha, làm mẹ. Rất nhiều sự việc đau lòng đã xảy ra là những bài học xương máu.
Đừng để mọi chuyện trở nên tồi tệ. Hãy đến với chúng tôi. Find Talent với đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu, trình độ sau đại học, là giảng viên của các trường ĐHSP Hà Nội, ĐHQG Hà Nội, sẽ cung cấp những phương pháp giáo dục đúng đắn cho anh chị, giúp cha mẹ thấu hiểu và có phương pháp giáo dục con một cách đúng đắn, mang lại sự tự tin cho trẻ, giúp con thành công và hạnh phúc.

Đừng để mọi chuyện trở nên tồi tệ.

Find Talent với đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu, trình độ sau đại học, là giảng viên của các trường ĐHSP Hà Nội, ĐHQG Hà Nội, sẽ cung cấp những phương pháp giáo dục đúng đắn, giúp cha mẹ thấu hiểu và có phương pháp giáo dục con, mang lại sự tự tin cho trẻ, giúp con thành công và hạnh phúc.

Liên hệ tư vấn