XÂM HẠI TRẺ EM – MỘT MỐI NGUY BÁO ĐỘNG CHO TOÀN XÃ HỘI

Mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 1500 trẻ bị X.H.T.D được báo án. Đó mới chỉ là những trường hợp được báo án, còn lại vẫn là một ẩn số lớn.

Trung bình, cứ 8 tiếng đồng hồ sẽ có 1 trẻ em Việt Nam bị X.H.T.D. Vậy nếu trong số trẻ bị XHTD đó có con của bạn, bạn sẽ có cảm giác gì? Con của bạn sẽ như thế nào? Căm phẫn? Đau đớn? Tổn thương? Hoảng loạn?

Nếu bạn cảm thấy mình sẽ có những cảm giác kinh hãi như vậy, tại sao không nghĩ đến việc ngăn chặn ngay những mầm mống? Tại sao lại chỉ dừng lại ở việc trừng phạt kẻ đồi bại? Liệu điều đó có làm xoá đi những tổn thương thể chất và tinh thần cho những đứa trẻ hay không?

Cũng bởi vì những trăn trở đó, chúng tôi lại càng có thêm đông lực để tổ chức các workshop tiếp theo của chuỗi PCXHTDTE. Điều đó nhằm lan toả đến cộng đồng ý thức về việc PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng mong muốn mang đến cho phụ huynh và trẻ nhỏ những kiến thức bổ ích, những khái niệm và bài học về XHTDTE. Để từ đó, tất cả mọi người cùng có những phản xạ khi chúng ta gặp phải, nhất là con trẻ. Hãy tham gia cùng chúng tôi, vì một thế giới không có những kẻ đồi bại, vì một tương lai tươi sáng cho trẻ!

ĐĂNG KÝ NGAY