CHỦNG VÂN TAY ARCH (AT, AS)

  • Theo thống kê tại Việt Nam, số người sở hữu các chủng vân tay trong nhóm núi chiếm khoảng 7% (cao hơn mức trung bình trên thế giới là 5%).
  • Nhiều tài liệu nói rằng chúng núi được coi là chủng vân tay thiên tài và có rất nhiều quan điểm trái chiều về vấn để này. Trong quá trình nghiên cứu chúng tôi thấy rằng những người khi sinh ra sở hữu chủng núi có những bất lợi nhất định và hay bị người lớn gắn mác chậm hiểu, tự kỷ ….mà không biết rằng trẻ có tiềm năng rất lớn, cho nên việc sử dụng những ngôn từ mạnh mang tính tích cực để khích lệ, động viêc, tác động đến trẻ của phụ huynh cũng là một cách tốt để các bậc phụ huynh hiểu, đồng cảm và yêu thương con cái của mình hơn.
  • Những người vân tay chủng núi, hình dạng đường đường vân nhưng những lớp lớp xếp chồng lên nhau. Điều này thể hiện những người chủng núi có khả năng thực hiện công việc theo quy trình, quy chuẩn tuyệt vời. Làm việc theo từng bước. Có khả năng làm những việc lặp đi lặp lại.
  • Người sở hữu vân núi được ví như mảnh đất sau khi được nham thạch chảy qua vô cùng màu mỡ. Giống như tiềm năng hấp thu kiến thức của người núi là vô hạn, người núi có thể học bất kỳ điều gì và trở thành chuyên gia nếu được hướng dẫn đúng cách. Khả năng nghiên cứu sâu và trí nhớ dài hạn của người núi rất tốt điều này giúp họ rất giỏi chuyên môn mà họ theo đuổi.
  • Những người núi đề cao sự an toàn và tính quy trình trong cuộc sống cũng như làm việc. Họ thể hiện ra sự chắc chắn và cẩn trọng trong mọi việc từ nhỏ đến lớn. Với bất kỳ vấn đề nào người núi cũng đòi hỏi thông tin chi tiết, rõ ràng, xác thực, họ sống đơn giản và thực tế. Người núi tỏ ra rất chân thành trong các mối quan hệ xã hội, thường thì họ ít bạn nhưng khi đã là bạn họ sẽ hết lòng và hy sinh vì người đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *